Trang chủ > Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

 

Với thâm niên 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Công ty Cổ phần Kính mắt Việt Pháp ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với tiền thân là một cửa hàng kính mắt có quy mô 6 nhân viên được ra đời năm 2002. Ban đầu, cửa hàng chỉ cung cấp các sản phẩm về tròng kính và kính mắt với số lượng không nhiều và chỉ có một cơ sở duy nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên với sự không ngừng nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tựu nhất định, đến năm 2019 Công ty Cổ Phần Kính Mắt Việt Pháp chính thức được thành lập. Đến năm 2021, Công ty mở rộng 2 cửa hàng khám và điều trị các bệnh về mắt trên địa bàn Hà Nội và khai trương thêm phòng khám thứ 3 tại Bắc Ninh.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm Kính Mắt, Tròng Kính, Gọng Kính,... mà Việt Pháp còn hỗ trợ miễn phí dịch vụ thăm khám các bệnh về Mắt trực tiếp tại cửa hàng.

Bên cạnh đó, Việt Pháp còn là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ray-Ban, Burberry, Optimax, Gucci, Cartier, Bentley,... Các sản phẩm và dịch vụ công nghệ được cung cấp tại cửa hàng đều được thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Và với sự phát triển mạnh mẽ của mình, Công ty ngày càng củng cố các cơ sở vật chất và không ngừng mở rộng quy mô để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, Việt Pháp cung cấp sản phẩm và dịch vụ kính mắt hoạt động tại 3 cơ sở chính:

Cơ sở 1: 110 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

sở 2: 177B Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: 242 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

Cửa hàng Kính mắt Việt Pháp tại Hà Nội

Hiện Việt Pháp đã cho ra mắt website http://vietphapoptic.com.vn/ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thăm khám, tư vấn Online mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Công ty Cổ Phần Kính Mắt Việt Pháp thành lập vào năm 2019 với loại hình Công ty Cổ phần dưới sự sáng lập của ông: NGUYỄN ĐỨC LONG

Mã số thuế: 0109165070

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 110 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0972 200 919

Email: vp@vietphapoptic.com.vn

 

 

Bình luận

0972 200 919