Trang chủ > Phương châm hoạt động phòng khám mắt Quốc Tế Việt Pháp

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

 

Với mục tiêu bảo vệ hàng ngàn đôi mắt khoẻ đẹp, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi khách hàng. Kính Mắt Việt Pháp luôn mong muốn là nơi đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nhận được sự tin tưởng của ngày càng nhiều khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Việt Pháp luôn hoạt động với phương châm:

  • Chính trực là sự lựa chọn hàng đầu

Việt Pháp đối xử với khách hàng bằng sự đồng cảm, tôn trọng và làm việc với thái độ chân thành. Tôn trọng khách hàng cũng chính là tôn trọng chúng ta. Hành vi hợp pháp và có đạo đức chính là nền tảng kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi coi trọng trách nhiệm doanh nghiệp của mình, cung cấp các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ an toàn phục vụ khách hàng và cũng như toàn xã hội.

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và coi khách hàng như một người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của công ty. Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của mọi khách hàng bằng chính sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm.

  • Trung thực, cởi mở và vui vẻ

Chỉ trích không phải là kẻ thủ, hãy chấp nhận một cách mềm mỏng. Chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến của khách hàng trên phương diện khách quan nhất và đứng trên lập trường khách hàng để đánh giá sự việc. Luôn mong muốn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để có thể khắc phục những thiếu sót, hạn chế để công ty ngày càng tiến bộ và hoàn thiện hơn.

 

  • Đổi mới cho hôm nay và ngày mai

Việt Pháp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên mọi sự nghiên cứu và không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để mang tới khách hàng những công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

Không ngừng đào tạo và nâng cao đội ngũ tay nghề của các Y bác sĩ và kỹ thuật viên với trình độ, công nghệ hiện đại nhất. Mang tới các chính sách tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.


Cửa hàng cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất

 

Bình luận

0972 200 919