Trang chủ > Những mẫu kính phù hợp với tuổi Teen

Những mẫu kính phù hợp với tuổi Teen

 

 Kính không chỉ giúp bảo vệ, cải thiện thị lực mà với giới trẻ nó còn là một phụ kiện thời trang giúp ta tự tin khoe cá tính. Hãy cùng Việt Pháp khám phá những mẫu kính đẹp cho học sinh và phù hợp để đến trường mỗi ngày nhé.

1. Kính mắt mèo

Kính mắt mèo được đa số các bạn tuổi teen cả nam và nữ ưa chuộng bởi mẫu kính này phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, lại trẻ trung, hack tuổi tốt. Không chỉ các bạn mắc tật khúc xạ về mắt mà mẫu kính này còn được sử dụng như một phụ kiện giúp bản thân người đeo thêm nổi bật.

2. Kính Nobita

Kính Nobita được lấy cảm hứng từ nhân vật Nobita nổi tiếng. Với thiết kế Unisex, gọng kính đa phần được làm bằng kim loại nên kính Nobita đem đến cho người đeo sự đáng yêu nhưng không kém phần sang chảnh. Kính Nobita phù hợp với những bạn có gương mặt tròn, bầu bĩnh.

3. Kính chữ nhật

Kính chữ nhật là mẫu kính căn bản, thông dụng và không bao giờ lỗi mốt. Mẫu kính chữ nhật phù hợp với các bạn có khuôn mặt chữ điền, mặt to. Kính tạo cảm giác trẻ trung, nghiêm túc và không kém phần thời trang.

4. Kính vuông

Kính vuông cũng là mẫu đại chúng, không kén măt, dễ đeo và không lỗi mốt. Kính vuông thích hợp cho nhiều lứa tuổi cũng như phù hợp với cả nam và nữ

5. Kính tròn

Kính tròn là mẫu kính trẻ trung, năng động và ít bị lỗi thời. Đa phần kính tròn có gọng bằng kim loại sang chảnh. Kính tròn phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài, vầng trán cao. Tuy nhiên những bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh không nên chọn mẫu kính này.

6. Kính giọt lệ

Đây là mẫu kính phổ biến ở các mẫu kính mát hơn là kính thuốc. Kính giọt lệ được thiết kế theo kiểu khung mặt rộng, viền kính mỏng nển rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Kính giọt lệ đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh.

7. Kính gọng góc cạnh

Đây là mẫu kính mới xuất hiện thời gian gần đây. Kính gọng góc cạnh phù hợp với những bạn thích sự mới lạ, độc đáo. Mẫu kính này phù hợp với hầu hết các loại gương mặt.

8. Kính đổi màu

Kính đổi màu phù hợp cho những bạn trẻ thích hoạt động ngoài trời. Mang trong mình cả hai tính năng của cả kính thuốc và kính râm, kính đổi màu là một lựa chọn ưu việt và tiện lợi cả khi ở trong nhà lẫn khi ở ngoài nắng.

Bình luận

0972 200 919